13:53 +07 Thứ hai, 10/12/2018
Nhiệt liệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Cảm nghĩ của thầy giáo trẻ về ngày 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 14:53
Con về với lại trường xưa - Còn nguyên bến cũ giấc mơ Thầy truyền - Về đây chín vạn cánh huyền - Làm sao chở nổi ơn hiền Thầy trao
Cảm nghĩ của thầy giáo trẻ về ngày 20/11

Cảm nghĩ của thầy giáo trẻ về ngày 20/11

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Hôm nay, hòa trong không khí của cả nước đang hân hoan và long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi rất vinh dự được thay mặt cho quý thầy cô giáo trẻ cũng như quý thầy cô giáo mới về nhận công tác tại Trường THPT B Nghĩa Hưng được nêu lên một số cảm xúc trong ngày trọng đại này.
Trước hết, với bản thân tôi, được về công tác tại Trường THPT B Nghĩa Hưng, nơi đã từng chắp cánh cho tôi trong những năm tháng phổ thông, là một niềm hạnh phúc. Về lại nơi đây, tôi như được trở về với mái nhà thân thương của mình!
Nhân đây, em cũng xin được gửi tới quý thầy quý cô hiện diện nơi đây cũng như quý thầy quý cô đã ra đi theo thời gian, là những người thầy người cô đáng kính đã dìu dắt em thành người, bài thơ Ơn Thầy như một lời tri ân nho nhỏ:
Ơn Thầy
Con về với lại trường xưa
Còn nguyên bến cũ giấc mơ Thầy truyền
Về đây chín vạn cánh huyền
Làm sao chở nổi ơn hiền Thầy trao
Tiếp theo, tôi xin được thay mặt quý thầy cô giáo trẻ cũng như quý thầy cô giáo mới về nhận công tác tại Trường được nêu lên một số cảm tưởng của mình như sau: Khi được về công tác dưới mái trường THPT B Nghĩa Hưng có một bề dày truyền thống, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám hiệu, với sự quan tâm sâu sát của các ban ngành, với những người thầy người cô tràn đầy tâm huyết; tài năng; hòa đồng và thân thiện, với học trò ngoan ngoãn; đam mê học tập, với một cơ sở vật chất khang trang, với sự kết hợp hài hòa giữa Nhà trường và phụ huynh, chúng tôi cảm thấy đó là một niềm may mắn và hạnh phúc. Nhân đây, chúng tôi cũng xin hứa sẽ cháy hết mình trên con đường thiêng liêng, con đường trồng người, đầy hoa và mật!
Cuối cùng, chúng tôi xin được gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa!
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: giấc mơ, làm sao

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thường truy cập website của trường THPT B Nghĩa Hưng để làm gì?

Xem lịch làm việc, thời khóa biểu

Xem tin tức, thông báo nhà Trường

Xem hình ảnh hoạt động

Xem các mẹo, kỹ năng hay

Xem và tải tài liệu học tập

Thành viên

Tiêu điểm

Tin tiêu điểm Tin mới nhất