23:51 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Cảm nghĩ của thầy giáo trẻ về ngày 20/11

Con về với lại trường xưa - Còn nguyên bến cũ giấc mơ Thầy truyền - Về đây chín vạn cánh huyền - Làm sao chở nổi ơn hiền Thầy trao

Cảm nghĩ của học sinh về ngày 20/11

''Bao năm luyện tập sách đèn -Công danh gặp bước chớ quên ơn thầy''

Một số bài thơ hay về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chúng ta không khỏi xao xuyến mỗi khi đọc những vần thơ tình cảm, đầm ấm về tình thầy trò dưới mái trường. xin chia sẻ với thầy cô một số bài thơ hay nhất về tình thầy trò nhân dịp kỉ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

Bạn thường truy cập website của trường THPT B Nghĩa Hưng để làm gì?

Xem lịch làm việc, thời khóa biểu

Xem tin tức, thông báo nhà Trường

Xem hình ảnh hoạt động

Xem các mẹo, kỹ năng hay